Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bạn cần biết

Trong thiết kế nội thất nói chung, hay thiết kế nội thất chung cư cao cấp nói riêng, bên cạnh việc đảm bảo công năng sử dụng, những nhu cầu về hoàn thiện thẩm mỹ; tối ưu hóa không gian và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ đang ngày càng được đề cao.

 

Nội thất căn hộ tone xám dành riêng cho gia chủ cá tính

Với những lưu ý thiết kế bên dưới, Nội Thất Cao Cấp Myhouse sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cùng sự chuẩn bị sẵn sàng, để sản phẩm hoàn thành xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, cũng như đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình bạn nhé!

5 qui tắc khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư cao cấp

   1. Hãy chú ý đến yếu tố phong thủy:

Những gia chủ sở hữu căn hộ cao cấp thường có tài chính khá, có thể là những doanh nhân thành đạt; những nhà kinh doanh tài ba,…thế nên việc chú ý đến phong thủy để giữ gìn vượng khí, thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình là điều rất cần thiết.

 

Trang trí cây xanh phong thủy tại phòng khách căn hộ chung cư cao cấp

Cơ bản, hãy lựa chọn màu sắc ngôi nhà phù hợp với mệnh tuổi. Sao cho chúng có thể nuôi dưỡng, ươm mầm những điều tốt đẹp, tài lộc sinh sôi nảy nở.

 

Căn hộ màu xanh Ngọc Lục Bảo lạ mắt hợp phong thủy với mệnh tuổi của gia chủ

Đặc biệt, cần lưu ý hướng cửa chính, hướng đặt bếp, cùng những cách phối hợp đồ nội thất tương thích nhau trong ngũ hành để tránh những kiêng kỵ trong trang trí nội thất.

   2. Cân đối tỷ lệ:

Đây gần như là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì chúng chi phối toàn bộ kết cấu tổng thể của căn nhà về nét thẩm mỹ và mang đến sự hợp lý trong sinh hoạt gia đình.

 

Không gian bếp hiện đại chung cư cao cấp

Việc đầu tiên, bạn cần xác định: Đâu là không gian phụ? Đâu là không gian chính? Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình, để từ đó bạn sẽ có sự cân đối trong ngân sách về mức đầu tư chi phí cho mỗi không gian.

 

Hệ tủ quần áo lớn, đụng trần trong phòng ngủ master

Bên cạnh đó, các ý tưởng thiết kế, màu sắc không nên bị lặp đi lặp lại trong các không gian phòng. Vì điều đó sẽ gây cảm giác nhàm chán, không có sự nổi bật cho căn phòng.

 

Phong cách Tân Cổ Điển cho phòng khách căn hộ cao cấp cực kỳ sang trọng

Sự uyển chuyển trong tỷ lệ, điểm xuyết những yếu tố phá cách một chút, nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ nhất định của phong cách thiết kế sẽ đem đến cho bạn một tỷ lệ hoàn hảo.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI TỪ NỘI THẤT CAO CẤP MYHOUSE

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chuẩn chất lượng
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, vận chuyển, thi công lắp đặt hàng công trình tại Hà Nội